Quy Trình Sản Xuất Bột Cá Tại Masi
Sản phẩm bột cá của Masi có hàm lượng đạm phù hợp với từng đối tượng vật nuôi, bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển của gia súc, gia cầm và thủy sản. Cùng Masi tìm hiểu về quy trình sản xuất tại nhà máy của Chúng tôi để tạo nên sản phẩm bột cá chất lượng.
Thông tin về bột cá
Với nguyên liệu sản xuất từ 100% cá tươi, sản phẩm bột cá được sản xuất dưới dạng bột và dùng làm nguyên liệu trong ngành sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản.
Tại Masi, Chúng tôi sản xuất bột cá với đa dạng phần trăm đạm như 60%, 62%, 65%, đáp ứng các tiêu chí về hàm lượng tạp chất cũng như dinh dưỡng trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng sự hài lòng cao nhất, Masi còn cung cấp sản phẩm bột cá được sản xuất theo yêu cầu về phần trăm đạm nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí cần thiết cho vật nuôi.
Bột cá 60%, 62%, 65% đạm
Quy trình sản xuất bột cá Masi
Bước 1: Nhập và phân loại
Cá tươi sau khi thu mua sẽ được vận chuyển về nhà máy băng xe vận chuyển riêng biệt, tiến hành phân loại cá theo từng tiêu chí để luôn đảm bảo chất lượng thành phẩm.
Bước 2: Nạp nguyên liệu
Cá biển tươi sau khi được phân loại và xử lý sẽ được đưa đến hầm nạp liệu với công suất lớn. Đồng thời, thực hiện bước tách kim loại bằng hệ thống nam châm điện gắn liền với băng tải nhập liệu, đảm bảo lọc sạch các mảnh kim loại nhỏ lẫn trong cá.
Bước 3: Hấp cá
Nguyên liệu được hấp chín ở nhiệt độ 100 độ C.
Bước 4: Ép cá
Nguyên liệu được ép để tách phần thịt cá và nước đạm cá. Phần thịt cá sẽ được vít tải tải vào trong bồn sấy. Nước đạm cá sẽ được máy ly tâm trích ly thành hai phần là nước và dầu cá.
Bước 5: Sấy khô
Quá trình sấy khô giúp bột cá loại bỏ nước ra khỏi bột cá, giúp bốc hơi nước để đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất.
Bước 6: Sàng
Tiến hành sàng tạp chất, đảm bảo chất lượng của bột cá trước khi đến tiến trình nghiền mịn.
Bước 7: Nghiền mịn
Phần rắn được nghiền thành bột để thu được bột cá với phân loại đồng nhất tạo ra sự trộn nhanh.
Bước 8: Làm nguội
Bột cá cần được làm mát đến nhiệt độ phòng sau khi sản xuất để đảm bảo chất lượng, chống oxy hóa và giúp thoát nhiệt để không bị cháy do không thoát được nhiệt ra bên ngoài trước khi đóng gói ở số lượng lớn.
Bước 9: Đóng gói
Sau khi hoàn tất, sản phẩm sẽ được đóng gói theo yêu cầu về khối lượng của khách hàng.
Bước 10: Vận chuyển
Thành phẩm bột cá sẽ được vận chuyển cho tất cả Khách hàng trong và ngoài nước.
Quy trình sản xuất bột cá tại Masi
Chúng tôi hy vọng với những thông tin giúp cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất bột cá. Masi luôn chú trọng kiểm soát nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra để nâng cao chất lượng sản phẩm với mong muốn trở thành nhà cung cấp lâu dài cho Quý khách hàng. Với tiêu chí “Chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam”, Masi luôn đặt uy tín lên hàng đầu để góp phần nâng tầm thương hiệu Masi không những trên thị trường nội địa mà còn vươn tầm quốc tế.
—---------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Masi
- Văn phòng: Tầng 7, Giga Mall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
- Nhà máy sản xuất: Lô C11, Khu chế biến nước mắm, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Email: Cs@masi.vn
Call center: 0909 411 885 - 0911 401 955 - 0979 045 766
Facebook: https://www.facebook.com/masi.fishmeal
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/masifishmeal/